0210 655 9999

Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Phú Thọ: Đa dạng dịch vụ chăm sóc mẹ và bé

Chị Quỳnh được chồng cùng đồng hành bên cạnh trong suốt quá trình sinh con khi đăng ký sử dụng dịch vụ Phòng sinh thân thiện tại Bệnh viện

Tọa lạc trên khu đất rộng gần 7ha ở trung tâm Thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ, Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Phú Thọ là cơ sở y tế toàn diện với sự kết hợp của các yếu tố: Con người – Công nghệ – Dịch vụ. Hoạt động theo mô hình Bệnh viện – Khách sạn với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu y đức và hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện luôn chú trọng triển khai các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng hoạt động khám chữa bệnh, đặc biệt là đa dạng hóa các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao cho mẹ và bé.

Là lần mang thai đầu tiên nên chị Nguyễn Thị Quỳnh (25 tuổi, trú tại huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc) khá hồi hộp và lo lắng. Tuy nhiên, khi đến khám theo dõi thai kỳ tại Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Phú Thọ và được các bác sĩ tư vấn các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao cho cả mẹ và bé, chị Quỳnh rất yên tâm và quyết định đến sinh con tại Bệnh viện.

“Lần đầu tiên đến khám thai tại Bệnh viện mình đã rất ấn tượng. Bệnh viện rất đẹp, sạch sẽ và đặc biệt các bác sĩ thăm khám cho mình rất nhẹ nhàng, tư vấn nhiệt tình. Sau khi sinh xong, mình đăng ký sử dụng tất cả các dịch vụ chăm sóc cho mẹ và bé và cảm thấy rất hài lòng, cuộc sinh trải qua rất nhẹ nhàng chứ không hề đau đớn như mọi người vẫn nói. Mình hay đùa bạn bè rằng hồi đó mình đi nghỉ dưỡng chứ không phải là đi sinh con nữa”. Chị Quỳnh hào hứng chia sẻ về quá trình đi sinh tại Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Phú Thọ.

Không chỉ chị Quỳnh, rất nhiều sản phụ khi đến sinh tại Bệnh viện cũng đều phản hồi rất tốt về các dịch vụ chất lượng cao của Bệnh viện như: dịch vụ Giảm đau trong chuyển dạ (hay còn gọi là dịch vụ Đẻ không đau), dịch vụ Giảm đau sau mổ lấy thai (nếu sản phụ sinh mổ) giúp giảm bớt cảm giác đau đớn sau sinh mổ, dịch vụ Phòng sinh thân thiện (người thân được vào phòng sinh và đồng hành cùng sản phụ trong suốt quá trình sinh nở),… Đặc biệt, với dịch vụ Phòng sinh thân thiện, sản phụ sẽ được trải nghiệm những cảm xúc chưa từng có trong quá trình sinh nở. Sản phụ sẽ được nằm trong phòng sinh riêng với ekip riêng theo dõi trong suốt quá trình chuyển dạ; được cùng chồng hoặc người thân trải qua những giây phút vượt cạn đáng nhớ, giúp sản phụ an tâm hơn vì có người thân luôn bên cạnh và được cùng nhau chào đón khoảnh khắc đầu đời của thiên thần nhỏ.

Dịch vụ chiếu tia plasma vết mổ thành bụng/vết khâu tầng sinh môn được rất nhiều sản phụ phản hồi tốt

Ngoài ra, để giúp sản phụ có thể phục hồi sức khỏe nhanh chóng sau khi sinh, Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Phú Thọ cũng cung cấp rất nhiều dịch vụ chăm sóc ưu việt như: chiếu tia plasma vết mổ thành bụng/vết khâu tầng sinh môn cho mẹ, xông hơi phục hồi sàn chậu sau sinh thường hoặc sau mổ lấy thai, dịch vụ chăm sóc toàn diện hay massage vú cho mẹ giúp sữa về và chống tắc tia sữa,…

Dịch vụ lấy máu gót chân giúp sàng lọc các bệnh lý thường gặp ở trẻ sơ sinh

Đối với các thiên thần nhỏ, Bệnh viện cũng cung cấp nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe tuyệt vời như: Massage bé, chiếu tia plasma rốn sơ sinh, lấy máu gót chân làm xét nghiệm sàng lọc các bệnh lý thường gặp ở trẻ sơ sinh, siêu âm Doppler tim giúp phát hiện và sàng lọc bệnh lý tim bẩm sinh ở trẻ. Đặc biệt, từ tháng 9/2020, Bệnh viện còn triển khai dịch vụ Lưu trữ tế bào gốc từ máu dây rốn – dịch vụ được xem là Bảo hiểm sinh học tuyệt vời cho trẻ.

Có thể thấy, dịch vụ chăm sóc cho mẹ và bé đang ngày càng được nhiều người lựa chọn, đặc biệt với những người bận rộn, những mẹ sinh con lần đầu chưa có kinh nghiệm chăm sóc bản thân cũng như chăm sóc trẻ sơ sinh. Với các dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Phú Thọ  thực sự là địa chỉ tin cậy không những giúp bảo đảm sức khỏe cho sản phụ và mà còn cho những thiên thần nhỏ một khởi đầu trọn vẹn.

Bài, ảnh: Hà Nguyệt

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *