0210 655 9999

Khám nam khoa với chuyên gia Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Công việc, lối sống cùng sự phát triển của xã hội hiện đại đã tác động không nhỏ đến sức khỏe sinh sản của nam giới.Thực tế cho thấy mọi nam giới từ trẻ nhỏ đến những người trưởng thành đều có thể mắc bệnh Nam khoa. Tuy nhiên, vì tính chất nhạy cảm của những bệnh lý này nên đại đa số nam giới thường chấp nhận sống chung với bệnh mà không có hướng điều trị hoặc lựa chọn sai cơ sở điều trị khiến bệnh ngày một nghiêm trọng, thậm chí gây ra những biến chứng nặng nề.

Thấu hiểu những băn khoăn đó, đồng thời mong muốn tạo ra địa chỉ chăm sóc sức khỏe nam giới uy tín, có chất lượng cao, Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Phú Thọ thực hiện ký kết hợp tác với Bệnh viện Đại học Y Hà Nội theo chương trình đào tạo, chuyển giao công nghệ và hợp tác chuyên gia.

Theo chương trình hợp tác này, các chuyên gia Nam khoa của Khoa Nam học và Y học giới tính – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội sẽ trực tiếp về khám, điều trị tại Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Phú Thọ định kỳ vào thứ  và thứ 7 hàng tuần.

Một số bệnh lý nam khoa thường gặp

Bệnh viêm nhiễm đường tiết niệu: Viêm niệu đạo, viêm bàng quang, viêm thận… Những triệu chứng điển hình dễ nhận thấy nhất là tiểu buốt, tiểu dắt, lỗ niệu đạo sưng đau, cảm giác đau có thể lây lan lên vùng bụng dưới, đau buốt trong mỗi lần đi tiểu.

Bệnh Viêm tuyến tiền liệt: Bộ phận dương vật và vùng bẹn bìu có cảm giác đau, cơn đau có thể lan đến vùng dưới của thắt lưng, khó khăn trong việc đi tiểu, phải cố rặn ra, không đi tiểu ngay được, khi tiểu thường có cảm giác buốt và rát,  nặng hơn thì nước tiểu sẽ có màu đục và kèm theo cả máu. Sau khi bài tiết nước tiểu đường niệu đạo sẽ có chất dịch chảy ra kèm theo vùng bụng dưới khó chịu. Có trường hợp sẽ bị rối loạn chức năng khi giao hợp như đau buốt khi xuất tinh hoặc rối loạn về sự co cứng dương vật, đau đớn khi xuất tinh.

Bệnh ở bao quy đầu: Dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, viêm nhiễm bao quy đầu

Dài bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu trùm kín dương vật kể cả trong trường hợp dương vật cương cứng và thông thường nam giới phải dùng tay để lộn phần quy đầu ra ngoài.

Hẹp bao quy đầu là tình trạng khi dương vật ở trạng thái cương cứng vẫn không thể để lộ phần quy đầu ra ngoài, nếu dùng tay để lộn bao quy đầu thường sẽ khiến nam giới có cảm giác hết sức đau đớn.

Viêm nhiễm ở bao quy đầu, quy đầu  là hệ quả của tình trạng dài/hẹp bao quy đầu, người bệnh thường có triệu chứng đau đớn, ngứa ngáy khó chịu, ở mặt trong bao quy đầu thường có những bựa trắng, bao quy đầu, dương vật sưng tấy, đau đớn khi cương cứng.

Bệnh U xơ tuyến tiền liệt: Triệu chứng tiểu ngập ngừng, tiểu nhiều lần, tăng nguy cơ nhiễm trùng tiết niệu và tiểu khó.

Các bệnh ở tinh hoàn: Viêm tinh hoàn, xoắn tinh hoàn, viêm mào tinh, giãn tĩnh mạch thừng tinh… Đặc trưng với triệu chứng đau đớn, tinh hoàn sưng tấy hết sức khó chịu. Đặc biệt đối với những bệnh lý nghiêm trọng như xoắn tinh hoàn sẽ có cảm giác đau hết sức dữ dội.

Các bệnh về rối loạn chức năng tình dục: Liệt dương, xuất tinh sớm, xuất tinh chậm, xuất tinh máu, rối loạn cương dương…

Đặc biệt, nếu là 1 trong 50 người đăng ký khám chuyên gia Nam khoa đầu tiên tại Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Phú Thọ, quý vị còn được tặng Miễn phí 50 gói sàng lọc TRISURE CARRIER bệnh TAN MÁU BẨM SINH (THALASSEMIA).

Mọi thông tin chi tiết quý vị vui lòng liên hệ số điện thoại: 0210 655 9999 để được tư vấn, hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *