0210 655 9999

Không ngại khám Nam khoa – Rinh quà cho sức khỏe

Miễn phí 50 gói sàng lọc TRISURE CARRIER bệnh TAN MÁU BẨM SINH (THALASSEMIA) cho 50 khách hàng đầu tiên đăng ký khám tại Trung tâm Hỗ trợ sinh sản và Nam học nhân dịp khai trương Trung tâm ngày 16/3/2021.
Song song với lĩnh vực Hỗ trợ sinh sản thì Nam khoa (Nam học) là một trong những lĩnh vực được chú trọng phát triển của Bệnh viện trong thời gian tới.
Bệnh Nam khoa là những bệnh lý liên quan đến cơ quan sinh dục của nam giới như các bệnh về bao quy đầu, tuyến tiền liệt, tinh hoàn… Không chỉ là nguyên nhân gây ra các bất tiện trong cuộc sống hàng ngày mà còn là mối đe dọa với chức năng sinh sản của phái mạnh nếu không có biện pháp xử lý kịp thời và điều trị đúng cách.
Mọi nam giới từ trẻ nhỏ đến những người trưởng thành đều có thể mắc bệnh Nam khoa. Một số bệnh lý Nam khoa thường gặp nhất.
🎗 Bệnh ở bao quy đầu: Dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, viêm bao quy đầu…
🎗 Bệnh viêm nhiễm đường tiết niệu: Viêm niệu đạo, viêm bàng quang, viêm thận…
🎗 Bệnh về tuyến tiền liệt: Viêm tuyến tiền liệt, u xơ tuyến tiền liệt, ung thư tuyến tiền liệt…
🎗 Bệnh ở tinh hoàn: Viêm tinh hoàn, xoắn tinh hoàn, viêm mào tinh, giãn tĩnh mạch thừng tinh…
🎗 Bệnh về rối loạn chức năng tình dục: Liệt dương, xuất tinh sớm, xuất tinh chậm, xuất tinh máu, rối loạn cương dương…
………………………………………………………….
🏩 Trung tâm Hỗ trợ sinh sản và Nam học – Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Phú Thọ được đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại, với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, đặc biệt là khi sự hỗ trợ về chuyên môn từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Nam học và Y học giới tính của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Trung tâm sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho người dân khi muốn được thăm khám và tư vấn, điều trị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *