0210 655 9999

Lưu trữ máu dây rốn – Bảo hiểm sinh học tuyệt vời cho trẻ

Các nghiên cứu y học đã chỉ ra rằng máu dây rốn cung cấp dồi dào tế bào gốc tạo máu. Đây là nguồn tế bào gốc phù hợp nhất, không gây ra những phản ứng thải ghép của cơ thể. Máu dây rốn của trẻ sơ sinh có thể thay thế cho tế bào gốc tủy xương, đã và đang được dùng để điều trị bệnh ung thư máu, thiếu máu, các bệnh lý di truyền về máu, suy giảm miễn dịch, đái tháo đường, tổn thương giác mạc, da và bệnh chuyển hóa… (nếu trong tương lai trẻ không may mắc phải)

Trong trường hợp người thân trong gia đình cần sử dụng tế bào gốc để điều trị thì khả năng phù hợp giữa người bệnh và mẫu tế bào gốc của trẻ sẽ cao hơn so với nguồn tế bào gốc từ những người không cùng huyết thống.

Với ý nghĩa tuyệt vời đó, Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Phú Thọ triển khai dịch vụ lấy máu dây rốn đảm bảo Lưu trữ tế bào gốc của bé tại Ngân hàng Tế bào gốc – Viện Huyết học và truyền máu Trung ương – Một trong những ngân hàng Tế bào gốc uy tín tại Việt Nam.

– Bố mẹ được Nhân viên y tế của Bệnh viện tư vấn cụ thể về Lấy máu dây rốn.

– Bệnh viện thực hiện nghiêm ngặt quy trình kiểm tra sức khỏe của bố và mẹ.

– Lấy máu dây rốn không gây bất cứ nguy cơ hay tổn hại nào cho mẹ và bé. (Có thể áp dụng với tất cả các sản phụ cả sinh thường và sinh mổ)

Đảm bảo lấy máu và lưu trữ đạt hiệu quả tối ưu với Quy trình xử lý, lưu trữ toàn diện: Các hoạt động được thực hiện theo quy trình khép kín, chuyên nghiệp. Việc thu thập máu dây rốn được thực hiện chủ động, nhanh chóng trong điều kiện vô trùng, hạn chế tối đa các rủi ro trong quá trình thu thập và lưu trữ.

Tế bào gốc của bé sẽ được lưu trữ bởi hệ thống hiện đại nhất thế giới, trong điều kiện nhiệt độ âm sâu (-196 độ)

Thông tin chi tiết, quý vị có thể trực tiếp đến Trung tâm Sản Nhi, địa chỉ: Đường Nguyễn Tất Thành, phường Nông Trang, Tp. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ hoặc gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng 0210 220 8888 – 1800 9434 (miễn phí) để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *