1. SỨ MỆNH

Sứ mệnh Bệnh viện Sản Nhi thể hiện ngay từ logo thương hiệu.

Từ hình ảnh logo, ta thấy được người phụ nữ mang bầu, hình ảnh người phụ nữ ôm con, rồi hình ảnh đứa bé rúc vào lòng mẹ. Cho ta thấy sứ mệnh đem lại chất lượng chăm sóc sức khoẻ tốt nhất và sự hài lòng cho người bệnh, và còn hiện thực hoá mơ ước làm mẹ của bao người phụ nữ.

Hình ảnh Bệnh viện Sản Nhi – Bệnh viện khách sạn.

Bệnh viện Sản Nhi cũng đặt ra cho mình sứ mệnh với từng đối tượng cần quan tâm:

Với người bệnh: Lợi ích của người bệnh, sức khỏe của người bệnh, mong muốn của người bệnh là kim chỉ nam trong mọi hoạt động mà chúng tôi hướng tới. Mang lại sự an toàn và chất lượng cao trong việc khám chữa bệnh là định hướng quan trọng để chúng tôi tồn tại và phát triển. Lắng nghe và chia sẻ để đạt được sự hài lòng và tin tưởng của người bệnh là thước đo thành công của Bệnh viện Sản Nhi.

Với nhân viên: Không ngừng xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, giàu tính nhân văn, mang đậm nét văn hóa chung của Bệnh viện, tạo cơ hội nâng cao nghiệp vụ và phát triển sự nghiệp cho mọi thành viên.

Với ngành Y tế, đặc biệt là Sản khoa và Nhi khoa : Dịch vụ y tế được đảm bảo về chất lượng, thực sự thu hút khách hàng của Bệnh Viện Sản Nhi Phú Thọ chính là chìa khóa vàng để mở cửa tiềm năng cho đơn vị y tế hàng đầu khu vực Tây bắc về lĩnh vực sản khoa và nhi khoa.

Với cộng đồng xã hội: Phát triển theo từng giai đoạn đầu tư, để mở rộng phạm vi và nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, góp phần vào sự lớn mạnh chung của nền y học nước nhà. Chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng thông qua những chương trình điều trị và chăm sóc sức khỏe từ thiện cho những đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt.

2. TẦM NHÌN 

Ra đời trong hoàn cảnh hệ thống bệnh viện tại khu vực Tây Bắc chưa đáp ứng được đầy đủ nhu cầu về số lượng cũng như chất lượng khám chữa bệnh sản khoa và nhi khoa, Bệnh viện Sản Nhi Phú Thọ mong muốn được chung vai gánh vác, chia sẻ gánh nặng với xã hội trong việc điều trị bệnh và chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Không chỉ nhằm góp phần giảm tải cho các bệnh viện tuyến trên, chúng tôi còn hướng tới việc cung cấp dịch vụ khám, tầm soát và điều trị bệnh toàn diện hướng tới tiêu chuẩn quốc tế với đội ngũ bác sỹ giỏi trong và ngoài nước.

Mục tiêu của Bệnh viện Sản Nhi Phú Thọ là trở thành một trong những bệnh viện khám chữa bệnh hàng đầu trong cả nước cũng như hàng đầu khu vực Tây bắc về lĩnh vực sản khoa và nhi khoa, địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy cho người dân trong nước nói chung, và các tỉnh phía Tây Bắc nói riêng. Chúng tôi chú trọng vào việc đầu tư trang bị y tế hiện đại tiêu chuẩn quốc tế, kết hợp với kiến thức của đội ngũ bác sỹ giỏi nhằm đưa đến kết quả khám bệnh chính xác nhất và điều trị bệnh tốt nhất cho người dân. Đồng thời, tạo một môi trường y tế an toàn, thân thiện, chất lượng cao hơn cho tất cả mọi người.

Tầm nhìn của Bệnh viện Sản Nhi Phú Thọ ngay từ những ngày đầu còn thể hiện ở việc lựa chọn và phát triển các khoa và chuyên khoa mũi nhọn. Việc lựa chọn dựa theo tiêu chí các khoa đáp ứng nhu cầu của đại đa số người dân như Sản Khoa, Nhi khoa, Chẩn đoán hình ảnh, Khoa Xét nghiệm, đơn vị tiêm chủng.  Điều này phần nào thể hiện quyết tâm của Bệnh viện Sản Nhi Phú Thọ: vươn đến mục tiêu cao đẹp trên hành trình cống hiến cho cộng đồng xã hội.