0210 655 9999

Trao món quà yêu thương đến với gia đình bé Đào Gia Hưng có hoàn cảnh khó khăn

Sáng nay ngày 14/02/2023 BSCK2. Bùi Trọng Quỳnh – Phó Giám đốc Bệnh viện, ThS.Bs Cao Việt Hưng – Trưởng Khoa Hồi sức tích cực – Chống độc, Bà Lê Thị Việt Hà- Phụ trách phòng Marketing và CTXH đã thay mặt những mạnh thường quân gửi số tiền ủng hộ tới gia đình bé Đào Gia Hưng có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại khoa Hồi sức tích cực – chống độc.

Sau khi đăng bài kêu gọi từ chiều ngày 10/2/2023 đến ngày 14/2/2023, Bệnh viện đã nhận được số tổng tiền ủng hộ là: 147.034.389 VNĐ ( Một trăm bốn mươi bảy triệu không trăm ba mươi tư nghìn ba trăm tám mươi chín đồng)
Toàn bộ số tiền kêu gọi ủng hộ cho bé Hưng đã được trao trực tiếp cho bố mẹ bé Đào Gia Hưng bằng hình thức chuyển khoản.
giao dịch ủng hộ bé khó khăn
Bên cạnh số tiền Bệnh viện đã kêu gọi ủng hộ được, ngày 11/2/2023, nhóm thiện nguyện Đàn Piano và các nhà hảo tâm cũng đã đến trao cho gia đình bé số tiền 20.000.000 VNĐ (Hai mươi triệu đồng) để gia đình bé kịp thời trang trải các chi phí điều trị và sinh hoạt.
Nhận được món quà ý nghĩa, anh Tuyến – chị Hương là bố, mẹ của Hưng đã vô cùng xúc động và gửi lời cảm ơn đến Bệnh viện đã là cầu nối tới các nhà hảo tâm, giúp gia đình có thêm kinh phí để điều trị cho bé trong lúc khó khăn này. Đồng thời, chị Hương cũng nhờ thông qua Fanpage của Bệnh viện gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những tấm lòng nhân ái, các cá nhân, tổ chức trong thời gian qua đã ủng hộ, giúp đỡ gia đình có được số tiền trang trải chi phí điều trị cho Hưng.
hoàn cảnh khó khăn
Số tiền quyên góp ủng hộ Hưng còn ý nghĩa hơn khi bố mẹ Hưng luôn thấy đồng cảm với những khó khăn vất vả của các gia đình có con nằm điều trị dài ngày tại khoa. Gặp những hoàn cảnh tương tự, khó khăn chồng chất trong quá trình nằm viện … nên sau khi nhận được số tiền trên, anh Tuyến – chị Hương rất mong muốn được san sẻ cùng các gia đình ở đây để các con có thêm điều kiện trang trải chi phí điều trị.
Cụ thể:
Gia đình bé Đào Gia Hưng đã xin phép được trích lại 30.000.000 VNĐ ( Ba mươi triệu đồng) cho gia đình bé Đinh Trung Kiên là bé có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cũng đang nằm điều trị tại khoa từ ngày 23/11/2022 do biến chứng nặng sau nhiễm Adenovirus được chuyển từ Bệnh viện Nhi Trung ương về với chẩn đoán nhiễm trùng huyết, nhiễm nấm Candidas tiết niệu, di chứng viêm não sau nhiễm Adenovirus (liệt mềm toàn thân), suy hô hấp độ III
ủng hộ bé hoàn cảnh khó khăn
Ủng hộ 17.000.000 VNĐ ( Mười bảy triệu đồng) cho quỹ Hỗ trợ bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn của Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Phú Thọ. Nhằm giúp đỡ hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn sau này.
Số tiền trao tặng là món quà ý nghĩa, chia sẻ động viên gia đình bệnh nhi cố gắng chăm sóc và điều trị cho con.
Một lần nữa, Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Phú Thọ. Xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm đã ủng hộ cho bé Hưng cũng như các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn khác trong thời gian qua, góp phần đảm bảo quyền bình đẳng cho mọi trẻ em, đặc biệt là trong lĩnh vực chăm sóc y tế, phát triển thể chất và tinh thần.
Mọi sự giúp đỡ, sẻ chia cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Phú Thọ xin chuyển về tài khoản:
228622836666 – Ngân hàng TMCP Liên Việt – CN Phú Thọ
Chủ tài khoản: Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Phú Thọ
Nội dung chuyển khoản:(tên người chuyển) ᴜʜ ǫᴜʏ ʙɴᴋᴋ
Hoặc quý vị xin vui lòng liên hệ trực tiếp:
Bộ phận Marketing và Truyền thông – Phòng Marketing & Công tác xã hội – Tầng 7 – Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Phú Thọ.
SĐT: 0210.655.9999 (máy lẻ 109)
Xin trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *