0210 655 9999

Thai sản trọn gói – Các quyền lợi của sản phụ

Với mong muốn giải phóng những lo lắng, vất vả, giúp mẹ bầu và người thân có thể tận hưởng trọn vẹn niềm vui đón thành viên mới chào đời, Bệnh viện Sản Nhi Phú Thọ là địa chỉ mang tới giải pháp thai sản và sinh con trọn gói hoàn hảo nhất.

Bệnh viện Sản Nhi đang cung cấp các dịch vu thai sản trọn gói với chất lượng vượt trội cùng các quyền lợi cho mẹ và bé. Mỗi gói sinh sẽ tương ứng với các hình thức sinh thường hoặc sinh mổ ở từng mốc thai kỳ khác nhau, mẹ hoàn toàn an tâm nhận được sự hỗ trợ tốt nhất để chào đón thiên thần nhỏ của mình.

Các quyền lợi của sản phụ khi tham gia gói thai sản

các gói thai sản trọn gói

Các ưu điểm của gói thai sản

Với việc sử dụng dịch vụ “Thai sản trọn gói” tại bệnh viện Sản Nhi, các thai phụ sẽ được thăm khám, tư vấn và theo dõi bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn sâu về Sản khoa và Nhi khoa trong suốt thời gian thai nghén.

Trước khi sinh :

Thai phụ được khám phụ sản, siêu âm thai, theo dõi tim thai, đo cơn co tử cung, siêu âm Doppler tim, điện tim và thực hiện các xét nghiệm thường quy như xét nghiệm máu, nước tiểu… Số lần thực hiện tương ứng với từng gói dịch vụ mà sản phụ đã đăng ký sử dụng, có phụ lục rõ ràng kèm theo hợp đồng.

Thai sản trọn gói

Thai phụ được các bác sĩ thăm khám và tư vấn, hỗ trợ quản lý thai nghén trong suốt thai kỳ

Trong khi sinh :

Các thai phụ được sử dụng cặp số sơ sinh, được đỡ đẻ/ mổ đẻ bởi các bác sỹ Sản khoa và hộ sinh giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn cùng hệ thống trang thiết bị tối ưu..

Thai sản trọn gói

Thai phụ được đỡ đẻ/mổ đẻ bởi các bác sỹ giỏi chuyên môn…..

thai sản trọn gói

….và được chăm sóc bởi các nữ hộ sinh, điều dưỡng tận tâm, chuyên nghiệp

 Sau khi sinh :

Mẹ thực hiện da kề da với bé ngay và được khâu thẩm mỹ tầng sinh môn/vết mổ… Sau đó, mẹ sẽ được siêu âm ổ bụng, siêu âm tử cung – phần phụ kiểm tra, theo dõi sức khỏe sau sinh. Riêng em bé sẽ được bác sĩ sơ sinh thăm khám và tư vấn cho gia đình một số vấn đề về chăm sóc bé.

da kè da

Mẹ với bé được thực hiện da kề da ngay sau khi sinh…

theo dõi sức khoẻ

…được các bác sĩ thăm khám, theo dõi sức khỏe ….

hướng dẫn chăm sóc tẻ sơ sinh

…và chăm sóc, hướng dẫn, tư vấn các vấn đề chăm sóc trẻ sơ sinh

Ngoài ra, với việc đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đồng bộ đạt tiêu chuẩn quốc tế, sản phụ và em bé sẽ được nằm lưu viện tiêu chuẩn 1 giường trong phòng 2 giường riêng biệt có tủ lạnh, điều hòa, tivi, vệ sinh riêng, được sử dụng bộ đồ dùng vệ sinh cá nhân tương đương tiêu chuẩn khách sạn 4 sao. Đội ngũ nhân viên y tế nhiệt tình, trách nhiệm cao, đã được tham gia đào tạo tại các bệnh viên đầu ngành tuyến Trung ương và các bệnh viện nước ngoài sẽ chăm sóc mẹ và bé 24/24 trong suốt thời gian lưu viện, tạo ra cảm giác thoải mái, an tâm cho cả mẹ và bé.

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 Khoa Sản 3 – VIP Thai sản trọn gói

Tầng 3 – Bệnh viện Sản nhi tỉnh Phú Thọ.

Hotline: 0210 6295 295

Website: Sannhiphutho.com

Fanpage: https://www.facebook.com/SANNHIPHUTHO

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4aeR0XolNiyXYta6CSqO1Q?view_as=subscriber