0210 655 9999

Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Phú Thọ ký kết hợp tác với Công ty CP Brics Việt Nam

Sáng ngày 5/11/2023, tại Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Phú Thọ đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác Tài trợ thẻ chăm sóc sức khoẻ “Tương lai trong tầm tay” giữa Bệnh viện với Công ty CP Brics Việt Nam.

Dự chương trình, về phía Công ty CP Brics Việt Nam có ông Lê Thế Khoa – Tổng giám đốc Công ty, ông Nguyễn Văn Quỳnh – Giám đốc dự án BRICS Việt Nam, lãnh đạo các bộ phận và các chuyên viên hỗ trợ. Về phía Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Phú Thọ có TS.BS Phạm Thái Hạ – Giám đốc Bệnh viện, BSCKII. Bùi Trọng Quỳnh – Phó Giám đốc Bệnh viện cùng đại diện lãnh đạo các khoa/phòng/trung tâm và đông đảo các bậc phụ huynh có con nhận được chương trình tài trợ.

Công ty CP Brics Việt Nam

Theo chương trình hợp tác được ký kết, Công ty CP Brics Việt Nam tài trợ 200 thẻ chăm sóc sức khoẻ – Bảo lãnh viện phí FWD cho trẻ sơ sinh chào đời tại Bệnh viện Sản Nhi trong năm 2023. Thẻ có tổng giá trị quyền lợi 100 triệu đồng và thời hạn hiệu lực là 1 năm kể từ ngày hợp đồng được phát hành.

Công ty CP Brics Việt Nam

Phát biểu tại chương trình, TS.BS Phạm Thái Hạ – Giám đốc Bệnh viện đánh giá cao chương trình ký kết hợp tác giữa 2 đơn vị và cho rằng đây là hoạt động có ý nghĩa xã hội mang tính nhân văn lớn, giúp các gia đình an tâm hơn trước vấn đề sức khỏe trong tương lai, bảo vệ các gia đình khỏi gánh nặng tài chính của các hóa đơn y tế bất ngờ có thể phát sinh do bệnh tật, tai nạn hoặc các vấn đề sức khỏe khác có thể ảnh hưởng đến con.

Đồng chí nhấn mạnh, ngay từ khi mới thành lập, Bệnh viện đã chú trọng hợp tác với các hãng bảo hiểm trong thực hiện bảo lãnh viện phí, mang lại sự thuận tiện cho người bệnh khi sử dụng các dịch vụ tại Bệnh viện. Hiện tại, Bệnh viện cũng đã cơ cấu một bộ phận nhân sự chuyên trách thực hiện hỗ trợ các thủ tục bảo lãnh viện phí. Do đó, người bệnh hoàn toàn yên tâm bởi khi diễn ra sự kiện bảo hiểm, phía Bệnh viện sẽ phối hợp cùng Công ty theo dõi hoàn thiện hồ sơ, tạo điều kiện thuận lợi để người bệnh được hưởng đúng quyền lợi theo hợp đồng.

Ông Lê Thế Khoa – Tổng Giám đốc Công ty CP Brics Việt Nam phát biểu cảm ơn Ban lãnh đạo Bệnh viện đã tạo điều kiện để Công ty thực hiện được chương trình có ý nghĩa nhân văn này. Đồng thời khẳng định, Công ty CP Brics Việt Nam luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn, giải đáp thắc mắc cho khách hàng một cách nhanh chóng, kịp thời nhất.

ký kết hợp tác Công ty CP Brics Việt Nam

Cũng tại chương trình, các bậc phụ huynh đã được lắng nghe về quyền lợi của chương trình tài trợ, điều kiện để nhận chương trình tài trợ, cũng như giải đáp thắc mắc liên quan và hướng dẫn thủ tục nhận thẻ chăm sóc sức khoẻ cho con em mình.

ký kết hợph tác Công ty CP Brics Việt Nam

Việc ký kết hợp tác giữa Bệnh viện và Công ty Cổ phần Brics Việt Nam có ý nghĩa thiết thực, tạo thêm tiện ích về dịch vụ y tế, nâng cao sự thuận tiện cho người dân khi đến khám và điều trị tại Bệnh viện. Trên cơ sở đó nâng cao giá trị dịch vụ y tế, uy tín, thương hiệu của Bệnh viện, góp phần tích cực vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe của nhân dân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *