0210 655 9999

Đơn vị Tiêm chủng – Trung tâm Sản Nhi hoàn thiện công tác chuẩn bị khai trương

Chủ nhật, ngày 28/6/2020, Đơn vị Tiêm chủng dành cho trẻ em và người lớn được khai trương và đi vào hoạt động tại tầng 1 – Trung tâm Sản Nhi. Chương trình khai trương với nhiều hoạt động sôi nổi và quà tặng hấp dẫn, ý nghĩa phù hợp với mọi lứa tuổi.

Trong bối cảnh dịch bệnh có nhiều biến đổi phức tạp, vấn đề tiêm chủng vắc-xin còn gặp nhiều khó khăn về điều kiện cơ sở vật chất, dịch vụ, chi phí… Đơn vị Tiêm chủng của Trung tâm được thành lập sẽ góp phần chung sức với ngành Y tế dự phòng cung cấp cho người dân dịch vụ tiêm chủng Vắc-xin an toàn, hiện đại và dịch vụ cao cấp với nền tảng cơ sở vật chất đồng bộ, hiện đại, phòng khám và phòng tiêm thiết kế hợp lý, nguồn nhân lực Y khoa giỏi chuyên môn về Nhi khoa và Sản khoa. Danh mục Vắc-xin đa dạng, xuất xứ rõ ràng, kiểm nhập và bảo quản chặt chẽ theo dây chuyền hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Toàn bộ thông tin tiêm chủng được đồng bộ với hệ thống thôn tin tiêm chủng Quốc gia. Đặc biệt, khách hàng tiêm tại Đơn vị có thể hoàn toàn yên tâm về quy trình khép kín đảm bảo an toàn tiêm chủng khi luôn có ekip cấp cứu của Trung tâm Sản Nhi sẵn sàng phối hợp kịp thời, xử trí đúng phác đồ khi xảy ra trường hợp bất thường.

Cơ sở vật chất tại Đơn vị Tiêm chủng

 Tại Đơn vị Tiêm chủng, khách hàng sẽ được Bác sĩ chuyên khoa kiểm tra sức khoẻ và tư vấn các mũi tiêm phù hợp. Đội ngũ điều dưỡng viên được đào tạo chuyên sâu cùng sự nhiệt tình, chu đáo, luôn theo dõi sát sao trong suốt quá trình tiêm và sau tiêm. Phòng tiêm với đầy đủ các trang thiết bị y tế đạt chuẩn cao cấp. Không gian phòng chờ trước tiêm và sau tiêm rộng rãi, thoáng mát, tạo sự thoải mái. Ngoài ra, mẹ và bé còn có khu vực cho con bú, thay tã… đảm bảo không gian riêng tư.

Không gian trong phòng Mẹ và bé

Trong dịp khai trương, người dân đến Tiêm chủng tại Đơn vị sẽ được khám dinh dưỡng miễn phí với chuyên gia Dinh dưỡng ngay tại khoa Dinh dưỡng – Tiết chế. Đặc biệt là với trẻ em và những người có bệnh lý cần được tư vấn dinh dưỡng và chế độ ăn phù hợp để đảm bảo dinh dưỡng, sức khỏe.

Bác sĩ đang khám dinh dưỡng cho bé

Đội ngũ nhân lực của Đơn vị Tiêm chủng

Đội ngũ nhân lực của khoa Dinh dưỡng – Tiết chế

Tiêm chủng là trọn đời, tiêm chủng không bao giờ là muộn. Hãy thực hiện tiêm chủng ngay hôm này để có một tương lai khỏe mạnh. Đơn vị Tiêm chủng – Trung tâm Sản Nhi luôn sẵn sàng để tư vấn cho người dân những thông tin bổ ích và phù hợp nhất với từng lứa tuổi đồng thời cung cấp dịch vụ tiêm phòng đảm bảo an toàn và chất lượng.

Để tham dự chương trình khai trương và nhận các chương trình ưu đãi cùng nhiều phần quà hấp dẫn, quý khách hàng vui lòng đăng ký tham dự chương trình tại đường link sau: