0210 655 9999

Phòng điều trị bảo hiểm y tế

Là phòng bệnh cung cấp các dịch vụ y tế cơ bản dành cho người bệnh có thẻ bảo hiểm y tế. Mỗi phòng bệnh được trang bị 8 – 10 giường bệnh, bố trí và sắp xếp hợp lý, khoa học phục vụ quá trình điều trị của bệnh nhân.

Khi người bệnh nhập viện điều trị nội trú sẽ được điều dưỡng tư vấn những thông tin cần thiết trong thời gian lưu viện. Mỗi người bệnh sẽ được cung cấp đầy đủ các vật dụng cần thiết như:

– 02 quạt/phòng bệnh

– Quần áo người bệnh

– Đồ vải: Chăn, ga, gối, đệm/người bệnh

– 01 Tủ đầu giường/người bệnh

– 01Tủ cá nhân/người bệnh

– Mỗi đầu giường bệnh được lắp đặt 01 chuông gọi nhân viên y tế hiện đại, cho phép gọi 2 chiều khi người bệnh có diện biến bất thường hoặc cần sự trợ giúp.

– Người bệnh được sử dụng phòng vệ sinh với buồng tắm đứng, bồn rửa tay và bồn cầu

– Mỗi khoa điều trị đều được lắp đặt cây nước nóng lạnh đảm bảo cung cấp nước uống cho người bệnh.

Phòng điều trị bảo hiểm y tế rất chú trọng tới công tác vệ sinh, đảm bảo sạch sẽ, an toàn cho người bệnh. Đồ vải được thay hàng ngày và  thay ngay khi cần, đồng thời được giặt hấp đảm bảo an toàn vệ sinh. Bên cạnh đó, phòng điều trị được nhân viên vệ sinh lau dọn hàng ngày và ngay khi cần.

Phòng điều trị bảo hiểm y tế đảm bảo các điều kiện tốt nhất để điều trị bệnh cho bệnh nhân, giúp bệnh nhân thuận tiện trong sinh hoạt và thoải mái tinh thần trong suốt quá trình lưu trú tại bệnh viện.