0210 655 9999

 Sôi nổi hội thi tay nghề giỏi cho điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên

Từ ngày 9/11/2022 đến ngày 20/11/2022, Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Phú Thọ tổ chức Hội thi tay nghề giỏi cho điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên có thâm niên công tác dưới 5 năm.

Các thí sinh tham gia Hội thi ở 3 nội dung chính: Quy trình kỹ thuật thực hành điều dưỡng cơ bản; Quy trình kỹ thuật thực hành theo chuyên khoa Sản, Nhi; Quy trình giáo dục sức khỏe cho người bệnh/ người nhà người bệnh.

Hội thi được đánh giá diễn ra trong không khí nghiêm túc, công bằng, khách quan, đánh giá đúng năng lực, không chạy theo thành tích. Trình độ của các thí sinh được đánh giá một cách toàn diện về lý thuyết và thực hành chuyên môn, cách ứng xử, quy trình kỹ thuật, nhận định và lập kế hoạch chăm sóc người bệnh.

Hội thi tay nghề cho hộ sinh, ktv

Ngày 25/11/2022, Bệnh viện đã tổ chức lễ tổng kết và trao giải cho các thí sinh có thành tích xuất sắc trong Hội thi. Trong đó:

  • Danh hiệu thí sinh giỏi toàn diện khối Sản được trao cho Hộ sinh Nguyễn Thị Thương (Khoa Sản 2).
  • Danh hiệu thí sinh giỏi toàn diện khối Nhi thuộc về điều dưỡng Trần Thị Thu Huyền
  • Thí sinh giỏi toàn diện khối Cận lâm sàng là danh hiệu được trao cho KTV Đào Thị Thúy Linh

Hội thi tay nghề giỏi cho hộ sinh, điều dưỡng, ktv

 

Ban tổ chức cũng đã trao quà và tặng thưởng danh hiệu thí sinh giỏi quy trình thực hành cho các đồng chí:

  • Vy Thị Thu Thảo – Khoa Sản 1
  • Trần Thị Diệu Linh – Khoa Sản 1
  • Phạm Thị Thoa – Khoa Gây mê hồi sức

Hội thi tay nghề giỏi cho hộ sinh, điều dưỡng, ktv

Ở nội dung dự thi quy trình tư vấn giáo dục sức khỏe cho người bệnh, Ban tổ chức đã trao thưởng và danh hiệu thí sinh giỏi cho điều dưỡng Vũ Lan Anh – Khoa Phụ ngoại, Phụ nội tiết.

Hội thi là dịp để đánh giá kiến thức, kỹ năng thực hành và tư vấn giáo dục sức khỏe trong chăm sóc người bệnh của điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên có thâm niên công tác dưới 5 năm; đồng thời tạo phong trào thi đua học tập, nâng cao kiến thức, thực hành cho điều dưỡng,  hộ sinh, kỹ thuật viên tại Bệnh viện.

Qua đó phát huy tinh thần học tập nâng cao tay nghề, trình độ chuyên môn, sự ân cần, chu đáo và tận tâm của tập thể Điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên trong toàn bệnh viện trong công tác chăm sóc người bệnh, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh.

Một số hình ảnh tại cuộc thi

Hội thi tay nghề Hội thi tay nghề Hội thi tay nghề Hội thi tay nghề Hội thi tay nghề Hội thi tay nghề Hội thi tay nghề Hội thi tay nghề Hội thi tay nghề Hội thi tay nghề Hội thi tay nghề Hội thi tay nghề giỏi Hội thi tay nghề giỏi Hội thi tay nghề giỏi Hội thi tay nghề giỏi Hội thi tay nghề giỏi