0210 655 9999

Tư vấn chăm sóc sức khoẻ sinh sản cho hội viên Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh

BS. Phạm Thị Thu Huyền – Trưởng khoa Phụ ngoại – Phụ nội tiết trực tiếp tư vấn tại chương trình

Hướng tới mục tiêu không chỉ chăm sóc tốt sức khỏe của người bệnh tại Bệnh viện mà còn mở rộng đưa y tế về địa phương, trực tiếp chăm sóc sức khỏe cộng đồng, đặc biệt là đối tượng phụ nữ và trẻ em, trong thời gian qua, Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Phú Thọ đã phối hợp với nhiều cơ quan, đơn vị tổ chức nhiều chương trình khám/tư vấn chăm sóc sức khoẻ.

Mới đây, Bệnh viện phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh tổ chức lớp tập huấn, tư vấn chăm sóc sức khoẻ sinh sản cho chị em phụ nữ tại Trung tâm Hội nghị tỉnh và huyện Thanh Sơn. Đây là nội dung được lồng ghép trong chương trình bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng và nghiệp vụ công tác hội cho Chủ tịch Hội ở cơ sở năm 2023.

Báo cáo viên tham gia tư vấn trực tiếp tại chương trình là TS. BS. Phạm Thị Thu Huyền – Trưởng khoa Phụ ngoại – Phụ nội tiết và ThS.BS Nguyễn Thị Mai – Phó giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh sản và Nam học. Tại đây, gần 150 học viên là Chủ tịch Hội LHPN các xã phường trên địa bàn tỉnh đã được truyền đạt nhiều kiến thức bổ ích liên quan đến vấn đề chăm sóc sức khoẻ sinh sản như: dấu hiệu nhận biết các bệnh phụ khoa thường gặp và cách phòng tránh, tầm quan trọng của việc khám sức khoẻ sinh sản định kỳ, hướng dẫn quan hệ tình dục an toàn và các biện pháp tránh thai đúng, vấn đề hiếm muộn và các phương pháp can thiệp hiện đại giúp người bệnh hiếm muộn có con khoẻ mạnh,…

 chăm sóc sức khoẻ sinh sản Các học viên chăm chú tham khảo tài liệu….

Tư vấn chăm sóc sức khoẻ sinh sản

….và theo dõi phần tư vấn chuyên sâu của Bác sĩ

Tư vấn chăm sóc sức khoẻ sinh sản

ThS.BS. Nguyễn Thị Mai tham gia lớp tập huấn tại Thanh Sơn

Không chỉ dừng lại trong khuôn khổ lớp tập huấn, các thông tin tư vấn chăm sóc sức khoẻ sinh sản do các bác sĩ tại Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Phú Thọ truyền đạt còn được chia sẻ rộng rãi đến các chị em phụ nữ các địa phương thông qua đội ngũ học viên là Chủ tịch Hội LHPT xã phường. Thông qua giúp nâng cao chất lượng hoạt động chăm sóc sức khỏe trong cộng đồng./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *