0210 655 9999

Thụ tinh ống nghiệm trọn gói – Cam kết thành công

Thụ tinh ống nghiệm (In vitro fertilization – IVF) là kỹ thuật điều trị vô sinh – hiếm muộn phổ biến nhất hiện nay, trong đó tinh trùng của người chồng và trứng của người vợ sẽ được thụ tinh trong phòng labo để tạo thành phôi. Sau khoảng thời gian nuôi cấy bên ngoài (thông thường khoảng 2 – 5 ngày), phôi sẽ được đưa trở lại buồng tử cung của người vợ để phát triển thành thai nhi.

Trung tâm Hỗ trợ sinh sản và Nam học, Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Phú Thọ được chuyển giao công nghệ từ tập đoàn IVF Kato  của Nhật Bản- là một tập đoàn với nhiều trung tâm IVF trên khắp thế giới như Trung tâm Kato Lady Clinic ở Tokyo, trung tâm New Hope Fertility Center (New York) , Life IVF Center (California) , Kato Repro Biotech (Manila)… Trên 50% cán bộ khoa đã được đào tạo tại các trung tâm IVF ở nước ngoài

Với mong muốn thực hiện hoá giấc mơ làm cha mẹ của biết bao cặp vợ chồng hiếm muộn hoặc vô sinh. Tại Trung tâm Hỗ trợ sinh sản và Nam học, Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Phú Thọ đưa đến cho khách hàng lựa chọn gói IVF trọn gói tiết kiệm chi phí và cam kết thành công hoàn tiền khi không đậu thai.

Tổng chi phí của gói là: 110.000.000 VNĐ (Một trăm mười triệu đồng) chưa bao gồm thuốc.

thụ tinh ống nghiệm

Quy trình thực hiện trọn gói thụ tinh ống nghiệm(IVF trọn gói):

Sau khi bệnh nhân đã thăm khám và làm hồ sơ thụ tinh trong ống nghiệm, nếu đủ điều kiện áp dụng gói (có tiêu chí kèm theo) bệnh nhân sẽ đóng đủ số tiền hoặc đóng theo giai đoạn. Nếu thành công hợp đồng sẽ được kết thúc, nếu thất bại bệnh nhân được hoàn lại toàn bộ số tiền đóng (không hoàn lại tiền làm hồ sơ và tiền thuốc trong quá trình điều trị).

– Điều kiện áp dụng gói:

  • Với vợ: tuổi ≤35 tuổi
  • Dự trữ buồng trứng AMH ≥2ng/ml
  • Không có các bệnh lý kèm theo ở tử cung phần phụ như: u xơ tử cung, lạc nội mạc tử cung, lao tiểu khung, khuyết sẹo vết mổ cũ.
  • Chồng có tinh trùng trong tinh dịch.
  • Hai vợ chồng không mắc các bệnh lý di truyền.

– Xác định là thành công và kết thúc hợp đồng khi:

Người vợ sau chuyển phôi có thai xác định trong buồng tử cung và có tim thai. Khi hợp đồng kết thúc hợp đồng các chi phí khác người bệnh phải tự chi trả trong quá trình chăm sóc và quản lý thai và chi phí cho những lần thăm khám và chuyển phôi sau đó.

– Xác định thất bại khi:

Bệnh nhân chuyển hết số phôi mà vẫn không thành công.

Có thể bạn quan tâm:

>> Quy trình thực hiện kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm (IVF)

>> Chuyển phôi được thực hiện như thế nào? Những lưu ý khi chuyển phôi