0210 655 9999

Ưu đãi chào hè hấp dẫn: “trisure procare đồng hành cùng mẹ bầu – tặng balo đi sinh cao cấp”

Từ nay đến hết ngày 31/07/2024, thai phụ thực hiện xét nghiệm triSure Procare sẽ được tặng 1 balo đi sinh cao cấp, chuẩn bị khởi đầu hoàn hảo cho con yêu!

Mang thai là khởi đầu của một hành trình tuyệt vời nhất đối với người phụ nữ. Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Phú ThọGene Solutions rất vui và tự hào khi được đồng hành cùng thai phụ trên hành trình ấy, giúp mẹ vững tin nắm bắt tín hiệu an toàn đầu tiên từ con bằng các giải pháp gen tiên tiến, chất lượng cùng chi phí hợp lý nhất. Không chỉ nỗ lực mang đến các xét nghiệm giúp sàng lọc toàn diện bất thường di truyền, Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Phú Thọ phối hợp với Gene Solutions triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn giúp mẹ an tâm trong suốt quá trình mang thai và sinh con, cũng như chuẩn bị khởi đầu hoàn hảo cho con yêu. Chúng tôi xin trân trọng thông báo đến Quý Thai phụ nội dung chương trình khuyến mãi: “triSure Procare đồng hành cùng Mẹ bầu – Tặng balo đi sinh cao cấp” như sau:

Nội dung chương trình khuyến mãi

Tất cả các thai phụ chọn thực hiện xét nghiệm triSure Procare tại Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Phú Thọ trong khoảng thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi sẽ được tặng 1 balo đi sinh cao cấp (giao màu ngẫu nhiên).

tặng balo đi sinh cao cấp

Thời gian diễn ra chương trình

Từ nay đến hết ngày 31/07/2024.

Cách thức tặng quà

Thai phụ nhận quà tặng trực tiếp tại Phòng khám 201 – Tầng 2 – Khoa khám và điều trị ngoại trú- Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Phú Thọ

Lưu ý:

  • Mỗi thai phụ chỉ được nhận quà 01 lần duy nhất trong suốt chương trình (không áp dụng cho các mẫu thu lại lần 2 – nếu có).
  • Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình, thai phụ vui lòng gọi vào Hotline 0210.655.9999 để được hỗ trợ.

triSure Procare là xét nghiệm NIPT duy nhất sàng lọc toàn diện các bất thường di truyền phổ biến trong thai kỳ, gồm:​ 27 bất thường số lượng nhiễm sắc thể cho thai​, 01 mất đoạn phổ biến duy nhất khuyến cáo liên quan hội chứng DiGeorge cho thai​, 7.000 đột biến gây bệnh liên quan 25 bệnh đơn gen trội cho thai và 2.800 đột biến gây bệnh liên quan 9 bệnh di truyền lặn cho mẹ.

 

Đặc biệt, mẹ bầu nhận được nhiều đặc quyền chăm sóc, hỗ trợ toàn diện khi làm xét nghiệm triSure Procare:​

  • Bảo hiểm về kết quả lên đến 400.000.000 đồng​
  • Hỗ trợ đến 9.000.000 đồng chi phí chọc ối/sinh thiết gai nhau nếu có kết quả dương tính​
  • Miễn phí xét nghiệm gen chẩn đoán CNVSure trị giá 4.500.000 đồng nếu có kết quả dương tính​
  • Miễn phí sàng lọc 2.800 đột biến gây bệnh liên quan 9 bệnh di truyền lặn cho chồng và con​
  • Miễn phí xét nghiệm gen chẩn đoán CNVSure/G4500 trị giá 8.500.000 đồng nếu kết quả xét nghiệm NIPT “âm tính” nhưng sau đó siêu âm phát hiện bất thường​

Để tìm hiểu thêm thông tin về xét nghiệm triSure Procare tại: https://genesolutions.vn/san-pham/trisure-procare-nipt/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *