0210 655 9999

Yên tâm làm mẹ với dịch vụ thai sản trọn gói tại “Bệnh viện khách sạn”

Mang thai và sinh con là hành trình thiêng liêng và diệu kỳ nhất mà bất cứ người mẹ nào cũng trải qua, là những trải nghiệm vừa lạ lẫm lại vừa tuyệt vời khi từng ngày, từng giờ lắng nghe và cảm nhận một mầm sống bé nhỏ lớn dần trong cả trái tim và cơ thể mình. Song, để hành trình ấy luôn an toàn và mầm sống bé nhỏ ấy có thể phát triển toàn diện ngay từ khi còn trong bụng mẹ thì chế độ chăm sóc, nuôi dưỡng khoa học, đặc biệt có sự theo dõi, tư vấn và hỗ trợ của các chuyên gia, bác sỹ là rất cần thiết…

Thấu hiểu những băn khoăn đó, đồng thời mong muốn được đồng hành cùng mẹ và bé trong hành trình vượt cạn, Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Phú Thọ xây dựng các gói dịch vụ “Thai sản trọn gói” với rất nhiều lợi ích hấp dẫn.

Nhiều gói thai sản phù hợp với nhiều đối tượng

Dịch vụ “Thai sản trọn gói” tại Bệnh viện Sản Nhi được xây dựng với nhiều gói dịch vụ phù hợp với từng mốc quan trọng trong suốt thai kỳ.

Chất lượng dịch vụ tương đương tiêu chuẩn khách sạn

Với việc sử dụng dịch vụ “Thai sản trọn gói” tại Bệnh viện Sản Nhi, các thai phụ sẽ được thăm khám, tư vấn và theo dõi bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn sâu về Sản khoa và Nhi khoa trong suốt thời gian thai nghén.

Trước khi sinh, thai phụ được khám phụ sản, siêu âm thai, theo dõi tim thai, đo cơn co tử cung, siêu âm Doppler tim, điện tim và thực hiện các xét nghiệm thường quy như xét nghiệm máu, nước tiểu… Số lần thực hiện tương ứng với từng gói dịch vụ mà sản phụ đã đăng ký sử dụng, có phụ lục rõ ràng kèm theo hợp đồng.

Thai phụ được các bác sĩ thăm khám và tư vấn, hỗ trợ quản lý thai nghén trong suốt thai kỳ

Trong khi sinh, các thai phụ được sử dụng cặp số sơ sinh, được đỡ đẻ/ mổ đẻ bởi các bác sỹ Sản khoa và hộ sinh giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn cùng hệ thống trang thiết bị tối ưu..

Thai phụ được đỡ đẻ/mổ đẻ bởi các bác sỹ giỏi chuyên môn…..

….và được chăm sóc bởi các nữ hộ sinh, điều dưỡng tận tâm, chuyên nghiệp

 Sau khi sinh, mẹ thực hiện da kề da với bé ngay và được khâu thẩm mỹ tầng sinh môn/vết mổ… Sau đó, mẹ sẽ được siêu âm ổ bụng, siêu âm tử cung – phần phụ kiểm tra, theo dõi sức khỏe sau sinh. Riêng em bé sẽ được bác sĩ sơ sinh thăm khám và tư vấn cho gia đình một số vấn đề về chăm sóc bé.

Mẹ với bé được thực hiện da kề da ngay sau khi sinh…

…được các bác sĩ thăm khám, theo dõi sức khỏe ….

…và chăm sóc, hướng dẫn, tư vấn các vấn đề chăm sóc trẻ sơ sinh

Ngoài ra, với việc đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đồng bộ đạt tiêu chuẩn quốc tế, sản phụ và em bé sẽ được nằm lưu viện tiêu chuẩn 1 giường trong phòng 2 giường riêng biệt có tủ lạnh, điều hòa, tivi, vệ sinh riêng, được sử dụng bộ đồ dùng vệ sinh cá nhân tương đương tiêu chuẩn khách sạn 4 sao. Đội ngũ nhân viên y tế nhiệt tình, trách nhiệm cao, đã được tham gia đào tạo tại các bệnh viên đầu ngành tuyến Trung ương và các bệnh viện nước ngoài sẽ chăm sóc mẹ và bé 24/24 trong suốt thời gian lưu viện, tạo ra cảm giác thoải mái, an tâm cho cả mẹ và bé.

Bệnh viện Sản Nhi hân hạnh đồng hành cùng mẹ và bé trên hành trình vượt cạn bằng dịch vụ y tế chất lượng, chuyên nghiệp và trách nhiệm.

Được chính thức đưa vào hoạt động từ tháng 3/2019, Bệnh viện Sản Nhi – Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ là cơ sở y tế toàn diện với sự kết hợp của các yếu tố Con người – Công nghệ – Dịch vụ. Trong suốt thời gian qua, Bệnh viện Sản Nhi không ngừng nỗ lực và ngày càng khẳng định được vị thế là địa chỉ uy tín trong chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em trên địa bàn tỉnh Phú Thọ nói riêng cũng như các tỉnh thành thuộc khu vực Tây Bắc nói chung.

Để được tư vấn và khám bệnh, vui lòng đăng ký tại Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Phú Thọ.

Địa chỉ: Đường Nguyễn Tất Thành, phường Nông Trang, TP. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

Thời gian khám bệnh: Tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ, ngày lễ.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Tổng đài CSKH: 0210 655 9999